Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Tác hại khi dùng đồ chơi người lớn quá mức

Đồ chơi người lớn cho nam hay cho nữ đều có chế độ hoạt động là khắc phục nhu cầu sinh lý cho cuộc sống đơn thân bớt nhàm chán, hoặc hỗ trợ cho đôi vợ chồng tìm kiếm cảm giác mới trong cuộc sống chăn gối hằng ngày. Nó sẽ hữu dụng nếu như sử dụng đúng cách thức, điều độ nhưng sẽ phản tác dụng nếu như quá lạm dụng vào thủ dâm dương vật giả dụng cụ tình dục, sau đây là 1 số trường hợp lạm dụng thái quá dòng sản phẩm này.
1. Mất cảm giác với chồng vì đồ chơi người lớn

Tôi năm nay 35t, đã có chồng nhưng anh lại thường xuyên đi công việc nước ngoài để kí hợp đồng làm ăn với đối tác, mỗi chuyến đi thường kéo dài cả nửa tháng hay thậm chí một tháng trời ròng rã, ở độ tuổi đang sung mãn về tình dục lại thường xuyên vắng chồng nên tôi đã quyết định mua đồ chơi người lớn cho nữ để tự thỏa mãn nhu cầu.

Thời gian đầu mới dùng thì phải công nhận là khá khó chịu, nhưng càng sử dụng lại càng thấy thích, vì nó rất mạnh, lại với rung nên mang lại đa dạng hưng phấn mới lạ, rồi dần dần tôi thủ dâm đồ chơi người lớn đều đặn hơn, khi trước 1 tuần một lần nhưng nay thì hầu như tối nào cũng dùng, để rồi giờ đây lúc mỗi tối ái ân lại mang chồng thì tôi chẳng có cảm giác phổ biến nữa.

Tôi đã liên hệ tới shop bán đồ chơi người lớn để được giải đáp thì họ bảo do thủ dâm quá phổ biến, thường xuyên nên quen mang cảm giác của hàng giả, tuy nhiên do tôi quan hệ mẫu đồ chơi người lớn với size to nên âm hộ bị giãn rộng, có lẽ vì thế nên lúc ân ái lại mang chồng tôi hình như mất đi cảm giác của ngày trước.

2. Mắc kẹt đồ chơi người lớn trong âm đạo


Theo chia sẽ của trưởng khoa sản khá lớn ở Hà Nội thì bà cũng hay gặp và thu nhận những ca phụ nữ nhập viện vì mắc kẹt đồ chơi tình dục nam nữ bên trong âm đạo, căn do có lẽ người nào cũng hiểu, thường là họ bị mất kiểm soát lúc đang cực khoái, mà lại chọn duong vat gia cao cap lelo mona đồ chơi người lớn ko với quai hay bất cứ gì để cầm nắm giữ lại bên ngoài cho an toàn.

3. Bị sa thải vì dùng đồ chơi người lớn cho nữ1 câu chuyện hơi bi hài mới xảy ra tại Thiểm Châu - Trung Quốc lúc 1 nữ nhân viên văn phòng bị sa thải vì...sử dụng đồ chơi người lớn cho nữ. Nhưng không phải cô quan hệ đồ chơi người lớn lúc đang ở nhà mà lại sử dụng nó ngay cả trong giờ hành chính tại văn phòng, trong khi cô đang tiếp khách thì bị rơi cây viết, theo thói quen cô đứng dậy nhặt thì loại đồ chơi người lớn cho nữ dạng trứng rung đang nằm trong âm đạo giả và rung liên tiếp bị rơi ra ngoài... (cô là viên chức lễ tân của 1 doanh nghiệp bất động sản).

Đây có lẽ là trường hợp tương đối hiếm nhưng cũng đáng để chị em lưu tâm, một vài người với thói quen "sex" nơi công cộng, hoặc họ muốn dùng duong vat gia hit tuong ngay khi đang làm việc bằng bí quyết quan hệ nút chỉnh remote từ xa để giảm tải xitress của công tác, ngoài ra nên kỹ lưỡng lúc thủ dâm, và nên lựa các lúc vắng khách, và cần lưu ý nhờ shop đồ chơi tình dục tư vấn chọn những dòng ít tiếng ồn, có quai giữ để tránh...trường hợp hãn hữu như trên nhé

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét