Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

Dương vật giả hàng khủng làm rộng âm hộ không?

Thủ dâm dương vật giả hàng khủng mang làm cho giãn âm đạo giả của phụ nữ không và cần lưu ý điều gì để quan hệ những dòng dương vật giả hàng khủng này vừa mang hiệu quả vừa không ảnh hưởng đến đường âm đạo của chị em phụ nữ không?

1. Quan hệ mang dương vật giả hàng khủng với khiến cho giãn âm hộ không?

Bây giờ thị phần dương vật giả hàng khủng tại Việt Nam đang rất phong phú, dụng cụ đồ chơi người lớn cho phụ nữ đang rất phổ quát, trong số đấy thì dương vật size khủng là 1 trong các dụng cụ được những chị em đơn thân lớn tuổi rất đam mê, bởi ở độ tuổi dao động từ 35 - 50 thì việc quan hệ các dương vật giả size châu á không còn phù hợp sở hữu họ nữa, nó quá nhỏ và ko mang lại thích thú gì.

Vậy sở hữu những chị em trong khoảng trong khoảng 35-50t nếu mang cửa mình đã giãn rộng do thủ dâm tình dục phổ biến mang đàn ông châu âu, hoặc qua sinh đẻ thường đa dạng lần thì mang thể dùng những dòng dương vật giả hàng khủng châu âu, không những thế dương vật size khủng châu âu cũng mang phổ quát kích thước và chị em nên chọn kích thước thích hợp có mình sẽ không bị giãn âm đạo giả.

Cửa mình của nữ giới có khả năng co thắt tốt, với thể giãn ra để nuốt trọn thân cu giả dù nó với to có khủng hơn lỗ chim giả đến đâu đi nữa, ngoài ra ví như việc ấy diễn ra thường xuyên, phổ thông lần thì âm đạo cũng sẽ co giãn ra theo tương tự, thế nên chị em cần xác định trước độ rộng của âm đạo để chọn cái sản xuất dương vật size khủng phù hợp. Sau đây là kích thước chị em với thể tham khảo:

+ Size khủng bề rộng từ 3,8 - 4cm : Đây là dương vật giả hàng khủng thuộc mức thấp của dương vật giả châu âu, với chiếc này thì thích hợp cho chị em dưới 40t

+ Size khủng đường kính trong khoảng 4 - 4,5cm: Đây thực thụ là kích thước chuẩn của cu giả châu âu, đối có dương vật giả size khủng thuộc mức này nó sẽ thích hợp với chị em từ 40-45t

+ Size khủng đường kính từ 5 - 7cm: Đây là size cực khủng, to hơn dương vật giả châu âu phổ biến, nó chỉ đích thực dành cho chị em độc thân đã to tuổi, thông thường trong khoảng 45-55t quan hệ hoặc dành cho những nàng với âm đạo giãn rộng mà ngay cả dương vật giả cao cấp châu âu lúc đưa vào còn "lỏng" nhé.

2. Mang nên xài cu giả size khủng hay không?

Như đã đề cập ở trên, việc sử dụng dương vật giả giống như thật có size khủng là dành cho các chị em đã lớn tuổi, hoặc âm đjao đã giãn rộng mà khi quan hệ sở hữu đàn ông châu á không còn cảm giác nữa, thành ra chị em độc thân từ này sở hữu thể quan hệ cu giả size khủng để thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình nhé.

Ngoài ra trường hợp những nàng mang âm đjao còn hẹp thì hãy cân kể kĩ vì nếu cửa mình hẹp mà sử dụng dương vật giả size nhỏ đa dạng lần, dùng mỗi ngày thì cô bé sẽ giãn rộng ra và ko còn cảm giác khi thủ dâm sở hữu dương vật châu á nữa. Bởi vì cu giả size chuẩn châu á tuy nhỏ nhưng chức năng hồ hết và rất nhanh, sẽ đủ khả năng thỏa mãn nhu cầu cho chị em mà không cần tới kích thước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét