Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Dụng cụ tình dục trứng rung dạo đầu không dây

Dụng cụ tình dục trứng rung dạo đầu không dây là 1 trong các dụng cụ thủ dâm với kết nối nút chỉnh từ xa mà các chị em thích cảm giác mạnh mẽ, mới lạ và muốn trải nghiệm cảm giác sử dụng public săn đón nhiều nhất ngày nay. đồ chơi thủ dâm được tích hợp chế độ rung cực nhanh và mạnh cùng ngoại hình đặc thù cho phép chị em cùng lúc rung cho cả âm đạo và hậu môn nữa.


Xem thêm: Dụng cụ tình yêu tăng cảm xúc cho cặp đôi

Đây là chiếc trứng rung tình yêu với kết nối remote trong khoảng xa rất dễ dàng bằng nút chỉnh cầm tay đơn thuần, lúc hoạt động remote sở hữu thể kết nối có khoảng phương pháp lên đến 5m để điều chỉnh chế độ rung của dụng cụ tình dục trứng rung dạo đầu không dây này, giúp đồ chơi tình dục rung lên ăn nhịp dù đang nằm gọn ghẽ bên trong âm đạo và dù khi đó bạn sở hữu đang ở ngoài tuyến đường, đang tài xế hay ngồi làm cho việc cũng được.

Dụng cụ tình dục trứng rung dạo đầu không dây này được làm bằng nhựa ABS rất dai sức, chắc chắn và không ảnh hưởng cho da, bề mặt ngoài của trứng rung tình yêu dạo đầu được mạ nhung tạo cảm giác êm dịu thoải mái cho vùng da nhạy cảm nên khi đưa phần lớn trứng rung vào trong âm đạo cũng sẽ chẳng gây đau hay khó chịu gì cả. Chính do đó chị em sở hữu thể đưa hẳn trứng rung vào trong âm đạo rồi mặc quần lót giữ lại và đi bộ, dạo mát hay ngồi cafe rồi sử dụng remote chỉnh rung để tự sướng ngay ở ngoài các con phố hay công việc rất thuận tiện.

Đi kèm dụng cụ tình dục trứng rung dạo đầu không dây là ở bên dưới có 1 móc ultraskin nhỏ, đầu móc này sẽ đâm trực tiếp vào lỗ hậu môn lúc nhét đồ chơi dạo đầu vào âm đạo, khi rung thì độ rung ở trứng sẽ truyền sang cho nhánh silicon cao cấp nhỏ để cùng lúc sẽ rung kích thích luôn cho cả lỗ hậu môn nữa. đồng thời nhánh cao su mềm này còn mang thêm nhiệm vụ sẽ giữ trứng rung dạo đầu lại để nó không chui hẳn vào bên trong đảm bảo an toàn với trứng rung tình yêu này khi tự sướng.

Tổng cộng dụng cụ tình dục trứng rung dạo đầu không dây có 10 chế độ rung cực nhanh và mạnh khác nhau được vận hành bằng pin Toshiba nên chế độ rung rất nhanh mẽ và ổn định. khi hoạt động độ ồn phát ra rất rẻ nên nếu như chị em đút đồ chơi massage dạo đầu tình yêu này vào bên trong âm đạo rồi đi ra trục đường dạo mát và quan hệ thì cũng chẳng sợ người khác phát hiện được đâu nhé. Lưu ý chị em nên mặc quần lót sát để giữ dụng cụ thủ dâm lại bên trong âm đạo sẽ không bị rớt ra ngoài khi đang đi bộ.

Bên cạnh đó dụng cụ tình dục trứng rung tình yêu không dây cũng là 1 trong những đồ chơi người lớn cho nữ được các đôi vợ chồng rất đam mê tự sướng để kích thích cho màn dạo đầu, sử dụng kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như ngực, điểm g âm đạo, bên trong âm đạo và các con phố cửa hậu giúp nàng nhanh chóng đạt thích thú khoái cảm cao độ trước mỗi cuộc ái ân giúp tăng chất lượng đời sống tinh thần vợ chồng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét