Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Bộ đôi cu giả có dây đeo rung cực mạnh cùng lúc quan hệ cho hai người đồng tính nữ

Bộ đôi duong vat gia co day deo rung cực mạnh cùng lúc quan hệ cho hai người đồng tính nữ là đồ chơi tình dục hỗ trợ dành riêng cho đồng tính nữ quan hệ với nhau. Để thỏa mãn nhu cầu cho cả hai cùng lúc theo một cách chân thật nhất. Có thể luân phiên nhau sử dụng để cảm nhận sung sướng mang lại từ 2 con cu có độ dài khác nhau thỏa mãn được cho bạn tình của mình. Đạt cực sướng nhanh bởi vì bề ngoài giống thật từng chi tiết, và chế độ rung hoạt động cực mạnh mẽ. Cho nhau tận hưởng những giây phút yêu thương trọn vẹn cùng đồ chơi này.

Bộ đôi cu giả có dây đeo rung cực mạnh cùng lúc quan hệ cho hai người đồng tính nữ là dạng dương vật có dây đeo chắc chắn và rung mạnh mẽ. Là dòng đồ chơi tình dục cho đồng tính nữ rất được ưa chuộng nhờ thiết kế size phù hợp với phụ nữ châu Á. Phù hợp cho các bạn Lessbian còn trẻ. Chất liệu silicon cao cấp nhật khẩu USA với độ mềm mại và đàn hồi cao cũng là 1 ưu thế giúp sản phẩm luôn nằm top sản phẩm bán chạy dù không có chế độ rung. Mua búp bê tình dục chống cấm vận nào ngờ...

Với sản phẩm bộ đôi cu giả có dây đeo rung cực mạnh cùng lúc quan hệ cho hai người đồng tính nữ thì các bạn đồng tính nữ có thể thoải mái thỏa mãn nhu cầu cho nhau một cách thoải mái. Sử dụng để quan hệ bất cứ lúc nào và bất cứ ở đây. Thiết kế phần thân dương vật dạng kép, cả hai con cu đều cương cứng luôn sẵn sàng phục vụ chị em rất giống kiểu dáng của dương vật thật đang sẵn sàng để thỏa mãn tình dục.


Hai con duong vat gia nhu that này bề ngoài giống thật nhưng có kích thước khác nhau. Con cu dài hơn dùng để đút vào âm đạo hay hậu môn cho bạn tình. Còn con cu ngắn hơn, quay ngược vào bên trong là để đút sâu vào trong ben trong âm đọa của người mang dây đeo. Chính vì vậy sẽ cho người dùng cảm giác thoải mái và giống thật nhất. Chất liệu silicon làm dương vật được nhập từ USA đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bạn chỉ cần lắp cu giả này và cố định vào dây đeo bằng đinh nhọn chắc chắn làm từ nhựa ABS an toàn. Sau đó lắp pin vào bộ điều khiển chế độ rung cầm tay nhỏ gọn, mang dây đeo vào người và vô tư sử dụng. Quan hệ mọi tư thế và mọi cách cho bạn tình và mình cùng lúc được thỏa mãn hơn bao giờ hết.

Phần quai đeo của bộ đôi cu giả có dây đeo rung cực mạnh cùng lúc quan hệ cho hai người đồng tính nữ này được thiết kế bằng chất liệu da siêu chắc chắn và bền bỉ. Điều này sẽ giúp cho quá trình quan hệ được tự nhiên và an tâm hơn không lo dây sụt hay rớt như những hàng giá rẻ. Phần size có thể tùy chỉnh dễ dàng để phù hợp với nhiều kiểu body khác nhau.
Toàn bộ sản phẩm bộ đôi cu giả có dây đeo rung cực mạnh cùng lúc quan hệ cho hai người đồng tính nữ này khá nhỏ gọn nên rất tiện lợi để cất giữ và mang dương vật giả khủng theo bên mình mỗi khi đi du lịch. Bạn có thể bỏ gọn trong túi hay valy và mang đi, thảo mãn nhu cầu khi quan hệ hay thủ dâm ở mọi nơi, mọi lúc. Sau mỗi lần sử dụng thì vệ sinh dương vật dây đeo không rung này bằng dung dịch cồn y tế hoặc nước ấm, bảo quản nơi khô ráo và không phơi nắng sản phẩm nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét