Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017

Cu giả giống thật kích thước châu âu rung nhiều chế độ và phóng tinh giống thật

Cu giả giống thật kích thước châu âu rung nhiều chế độ và phóng tinh giống thật cho chị em thử cảm giác quan hệ với người nước ngoài một cách gần gũi nhất và chân thật nhất với khả năng phóng tinh. Kích thước duong vat gia hang khung cùng với chế độ rung mạnh mẽ khiến nàng vô cùng sung sướng khi quan hệ. Liên tục hoạt động, liên tục cọ xát khiến nàng có thể lên đỉnh liên tục cùng nhiều tư thế khác nhau. Nhiều tư thế quan hệ nhờ đế hít tường chắc chắn.

Cu giả giống thật kích thước châu âu rung nhiều chế độ và phóng tinh giống thật cho gây ấn tượng mạnh cho các chị em bởi vì đây là một trong những dòng dương vật size khủng đúng chuẩn châu âu. Rất được chị em yêu thích thời gian qua nhờ thiết kế mẫu mã bắt mắt và cực kì giống thật, phần thân gân guốc và những đường uốn cong tinh tế giúp chị em chỉ mới nhìn sản phẩm đã bị kích thích tột độ, muốn thử ngay lập tức.Dòng dương vật giả size lớn với chức năng rung nhiều tần suất khác nhau này chắc chắn sẽ giúp thỏa mãn nhu cầu cho chị em đam mê “hàng châu âu”, silicon mịn và đàn hồi cao giúp tạo cảm giác thoải mái giống thật cho nàng khi thủ dâm. Và đặc biệt là khả năng phóng tinh như thật để chị em tận hưởng cảm giác thăng hoa khi âm đạo mình đang đón nhận sự đặc biệt ấy.


Sản phẩm cu giả giống thật kích thước châu âu rung nhiều chế độ và phóng tinh giống thật cho với chất liệu silicon được nhập khẩu từ USA mềm mại và đàn hồi tốt giúp cho quá trình sử dụng luôn thoải mái, không bị đau hay gò bó như những sản phẩm duong vat gia giong that giá rẻ. Phần thân dương vật cho nữ gân guốc sẽ dễ dàng kích thích các điểm G ẩn sâu bên trong âm hộ nàng. Khi sờ vào, cầm nắm hay quan hệ đều cho nàng cảm giác giống y như thật.


Với phần điều khiển các chế độ nằm ở tay cầm điều khiển màu hồng trong suốt làm từ nhựa ABS bền bỉ. Bạn chỉ cần giữ và xoay là đổi được các chế độ, từ nhẹ tới mạnh đầy lôi cuốn, là thân dương vật đế dán tường nên có thể dán lên các mặt phẳng bóng và tạo nhiều tư thế, mang lại cho người dùng cảm giác chân thật nhất.


Với đồ chơi tình dục duong vat gia gan tuong Cu giả giống thật kích thước châu âu rung nhiều chế độ và phóng tinh giống thật cho bạn có thể thoải mái quan hệ tình dục được nhiều tư thế khác nhau nhờ đế hít tường chắc chắn. Ngoài ra chức năng rung nhiều mức độ từ nhẹ tới mạnh sẽ giúp cho chị em có được nhiều cảm giác mới lạ, không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng dòng đồ chơi người lớn cho nữ này. Liên tục kích thích cho các nàng lên đỉnh một cách nhanh nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét