Thứ Sáu, 25 tháng 8, 2017

Vòng rung tình yêu có bi silicon và gai ở hai đầu rung nhiều chế độ

Vòng rung tình yêu có bi silicon và gai ở hai đầu rung nhiều chế độ dùng để đeo vào dương vật khi quan hệ là sản phẩm đặc biệt hỗ trợ tình dục, dùng cho nam sử dụng nhưng mang lại cảm giác sung sướng cho hai khi quan hệ. Sử dụng shop dung cu tinh yeu sản xuất với chất liệu an toàn và sủ dụng trứng rung pin tiểu nhỏ nên rất tiện lợi khi sử dụng. Cấu tạo nhỏ gọn thích hợp cho các quý ông mang đi bất cứ đâu, sẵn sàng phục vụ cho bạn tình của mình.

Là một sản phẩm đồ chơi người lớn dòng máy rung massage điểm g đặc biệt để kích thích điểm G tại chỗ. Sản phẩm vòng rung tình yêu có bi silicon và gai ở hai đầu rung nhiều chế độ dùng để đeo vào dương vật đã cương cứng khi quan hệ với bạn tình. thông qua chế độ rung để kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng đồng thời nam giới cũng cảm nhận được các kích thích mạnh và đầy mới lạ.

Vòng rung tình yêu có bi silicon và gai ở hai đầu rung nhiều chế độ được làm từ chất liệu silicon và nhựa ABS ở phần trứng rung đi kèm. Đây đều là 2 chất liệu an toàn cho da người dùng, cho các vùng da nhạy cảm đặc biệt. Toàn thân sản phẩm màu đen tạo nên sự sang trọng và sạch sẽ, rất được lòng phái đẹp. Do có sự đàn hồi cao nên bạn có thể sử dụng nó như một trứng rung tình yêu để di chuyển trên cơ thể bạn tình, kích thích các điểm g nhạy cảm như ngực, hộ le và làm cho bạn tình ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Cho cô ấy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chưa từng có.

Vòng rung tình yêu có bi silicon và gai ở hai đầu rung nhiều chế độ đeo vào dương vật khi quan hệ sẽ cho cả hai cùng được kích thích, rung liên tục cho cậu nhỏ sướng mà lâu ra do vòng đàn hồi lại ôm chặt, máu lưu thông trở về chậm hơn. Giúp chàng điều khiển sextoy tphcm cuộc chơi tốt hơn, không cần lo ngại về việc xuất tinh sớm.

Còn khi quan hệ thì phần căng phồng lên của vòng rung và các viên bi nổi sẽ liên tục kích thích lên bề ngoài của âm đạo cho các chị em cùng lúc được sướng cả trong và ngoài. Mọi tế bào nhạy cảm điểm g ở tận sâu bên trong được cu cậu kích thích, ve vuốt, còn điểm g bên ngoài như mép hay hột le thì được vòng rung kích thích liên tục. Cho nàng nhanh chóng thỏa mãn và đạt đỉnh hơn.Hơn nữa, theo sự rung động và ma sát có thể làm cho phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái và phái mạnh cũng nhanh chóng được thỏa mãn. Trong khi làm tình các quý ông dùng vòng rung tình yêu có bi silicon và gai ở hai đầu rung nhiều chế độ đút vào cậu nhỏ của mình. Bạn sẽ nhận ra cậu nhỏ của mình dựng lên một cách nhanh chóng và lâu ra hơn bình thường. Với chế độ rung do choi tinh duc gia re cùng cấu tạo đặc biệt vòng silicon có bi silicon trơn tròn và gai ở phía trên và dưới nhánh phụ sẽ cho cả hai những rung cảm thật tuyệt vời. Với nhiều chế độ rung khác nhau nên mỗi chế độ lại cho các bạn những khoái cảm khác nhau. Từ nhẹ tới mạnh, từ chế độ rung đều đến rung theo nhịp điệu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét