Thứ Bảy, 2 tháng 9, 2017

Cu giả cầm tay lượn sóng có nhánh phụ rung 12 chế độ

Cu giả cầm tay lượn sóng có nhánh phụ rung 12 chế độ cho chị em cực thích là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ giới. Thích hợp cho các chị em nhiều lứa tuổi dạo đầu hay thủ dâm một cách an toàn. Mang đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm với shop sextoy tphcm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh.

Điểm đặc biệt của sản phẩm cu giả cầm tay lượn sóng có nhánh phụ rung 12 chế độ chính là chức năng rung được thiết kế có đến 2 điểm rung khác nhau bao gồm rung nhánh phụ trơn mịn kích thích điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung ở chính giữa thân dương vật kích thích bên trong âm đạo bên trong chạm tới các điểm g ở sâu nhất. Đầu dương vật cong và sẽ rung đều với 12 tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.


Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt gặp cu giả cầm tay lượn sóng có nhánh phụ rung 12 chế độ này là bề ngoài nhỏ gọn. Cấu tạo đặc biệt với đầu cu tròn bóng và cả thân dương vật đều uốn cong rất dẽ thương. Sản phẩm gồm thân dương vật với đầu cu trơn bóng bắt mắt và dễ đi vào âm đạo và nhánh phụ trơn mịn đi kèm.

Toàn thân duong vat gia nhu that cầm tay lượn sóng có nhánh phụ rung 12 chế độ cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật. Với silicon màu tím nhạt sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size châu á phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.


Sản phẩm cu giả cầm tay lượn sóng có nhánh phụ rung 12 chế độ cho chị em cực thích này được tích hợp các chức năng bao gồm rung dương vật và nhánh phụ. Chức năng được vận hành bằng pin xạc nên mọi chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chị em bao lâu tùy thích.
Bán chạy nhất cho lesbian: Bộ đôi cu giả có dây đeo rung cực mạnh cùng lúc quan hệ cho hai người đồng tính nữ

Một thiết kế khác rất tiên tiến của cu giả cầm tay lượn sóng có nhánh phụ rung 12 chế độ nữa chính là khả năng chống thấm nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ. Kiểu dáng duong vat gia hang khung tiện lợi cất giữ hoặc mang theo dương vật giả bên mình cho mỗi chuyến du lịch hay công tác xa nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét