Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017

Cu giả cao cấp cầm tay thân xoắn có nhiều chế độ rung mạnh mẽ

Cu giả cao cấp cầm tay sextoy hcm thân xoắn có nhiều chế độ rung mạnh mẽ là đồ chơi tình dục dành riêng cho phái nữ thủ dâm. Tạo cho chị em cảm giác thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên với bề ngoài xoắn tạo các đường gân nổi. Chế độ rung cực mạnh khiến cho nàng cảm giác như được quan hệ thật sự. Cho các chị em cảm giác chân thật nhất khi quan hệ và có thể lên đỉnh nhanh nhất theo cách tuyệt vời nhất.

Cu giả cao cấp cầm tay thân xoắn có nhiều chế độ rung mạnh mẽ thiết kế theo theo size vừa sẽ rất phù hợp cho chị em ở nhiều độ tuổi nhất là các chị em 25-45 tuổi. Bề ngoài xoắn nhẹ với các đường gân nổi cả trên đầu cu và thân dương vật tạo nên cảm giác kích thích khi quan hệ. Dễ dàng tạo khoái cảm cho nữ khi thủ dâm một mình. Nên dù chồng hay người yêu đi công tác, không ở bên cạnh thì bạn vẫn được thỏa mãn với những cảm giác chân thật.Sản phẩm cu giả cao cấp cầm tay thân xoắn có nhiều chế độ rung mạnh mẽ tuyệt vời này được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA. Chất lượng silicon đã qua qui trình xử lý giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng. An toàn cho làn da nhạy cảm vùng kín, không gây ngứa, dị ứng. Với màu silicon nổi bật ấn tượng của dương vật sẽ tạo cho chị em cảm giác thân thiện, thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chất liệu silicon có đặc tính mềm mại và độ đàn hồi cao nên sẽ giúp cho chị em tạo cảm giác êm ái giống thật khi quan hệ với bạn tình của mình.


Nàng sẽ say mê dung cu tinh duc cu giả cao cấp cầm tay thân xoắn có nhiều chế độ rung mạnh mẽ từ giây phút đầu tiên mà đầu dương vật nhẹ nhàng rung kích thích lỗ âm đạo nhỏ bé ấy. Các đường gân mềm mại nổi cộm sẽ giúp kích thích các điểm G ẩn sâu 2 bên thành âm đạo. Cọ xát rất nhiều trong quá trình thân dương vật xoay ngoáy và rung kích thích. Toàn món đồ chơi đều có sự mềm mại, mịn màng rất dễ chịu, độ cong nhẹ.


Dương vật sẽ rung chuyển chầm chậm kích thích miệng âm hộ và tấn công từ từ vào bên trong cho cô bé liên tục. Khiến cho bất cứ chị em nào cũng phải say mê khi được trải qua những khoái cảm đặc biệt ấy. Sự kích thích đặc biệt của thân dương vật sẽ giúp cho nàng cảm nhận được như nó đang đi tới đâu trong cô bé vậy và như được quan hệ với người đàn ông thật vậy.

Các chế độ hoạt động của sản phẩm quan lot rung cầm tay thân xoắn có nhiều chế độ rung mạnh mẽ được điều chỉnh theo cách dễ dàng trên bộ điều khiển cầm tay. Chống thấm nước 100% nên khi bạn tẩy rửa hoàn toàn yên tâm. Có thể dùng sản phẩm trong môi trường ẩm ướt, có nước như bể tắm, hồ bơi,... Sau mỗi lần sử dụng thì các bạn nên vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch và dung dịch vệ sinh cơ thể.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét