Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

Đồ chơi dạo đầu và thủ dâm cho nữ que rung búp bê Nga 10 chế độ mạnh mẽ

Đồ chơi dạo đầu và thủ dâm cho nữ que rung búp bê Nga 10 chế độ mạnh mẽ là dụng cụ thủ dâm và kích thích dạo đầu dành riêng cho phái đẹp. Cho các chị em còn trinh hay chưa có chồng, cho các chị đã nhiều tuổi sử dụng shop sextoy hcm để thủ dâm. Nếu thử mùi vị của trái cấm hoàn toàn an toàn, tin cậy nhiều khoái cảm thật đặc biệt. Với các chế độ hoạt động rung thật mạnh mẽ và hình dáng thật độc đáo làm hài lòng các nàng.

Đồ chơi dạo đầu và thủ dâm cho nữ que rung búp bê Nga 10 chế độ mạnh mẽ được sản xuất từ chất liệu 100% silicon cao cấp siêu mịn. Với chất liệu đảm bảo như vậy thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng về an toàn vệ sinh. Cũng như sự mềm dẻo, trơn mịn. Sẽ tạo cho bạn nhiều tư thế quan hệ. Không sợ bị xây xát thành âm đạo nhạy cảm khi cọ sát nhiều như các loại khác.Đồ chơi dạo đầu và thủ dâm cho nữ que rung búp bê Nga 10 chế độ mạnh mẽ tạo ấn tượng đầu tiên bởi sự dễ thương của nó. Với bề ngoài được làm theo hình dáng của con búp bê nước Nga nổi tiếng. Với khuôn mặt dễ thương được vẽ nổi trên bề mặt thân món đồ chơi. Chiếc miệng luôn cười tươi làm chị em rất vui vẻ khi trông thấy nó, màu đỏ nổi bật, thu hút và lãng mạn cho sự thoải mái khi nhìn, khi sờ vào và khi sử dụng.


Đồ chơi dạo đầu ban dung cu tinh duc và thủ dâm cho nữ que rung búp bê Nga 10 chế độ mạnh mẽ này có rung 10 chế độ mạnh mẽ khác nhau, đa dạng mỗi lần sử dụng. Hỗ trợ rung kích thích cho màn dạo đầu lên các điểm nhạy cảm trên cơ thể như gáy, ngực, rốn, vùng kín âm đạo và hậu môn. Với mỗi tần suất sẽ giúp nàng liên tục trải qua những cung bậc cảm xúc đặc biệt, không bị nhàm chán khi sử dụng nhiều lần.


Nhờ vào chế độ rung đa dạng của thiết bị được cung cấp năng lượng từ hai viên bi tiểu AAA. Nên khi dùng nó để khởi đầu cho màn dao đầu thì những rung động đặc biệt của nó sẽ tao ra ham muốn mãnh liệt cho nàng. Phần ngực với 2 quả đào tơ, phần vùng kín cho cô bé hấp dẫn. Kích thích cả trong và ngoài,mọi điểm G bên ngoài hay sâu trong ngóc ngách thì nó đều kích thích khiến cho nàng sướng đến tê người, khoái cảm mãnh liệt sung sướng.


Chống thấm nước nên rất tiện lợi sử dụng quan lot rung dieu khien tu xa trong những môi trường ẩm ướt, độ ẩm cao như nhà tắm, bể bơi, bồn tăm. Hay có thể thoải mái rung bên trong âm đạo mà không sợ nước nhờn chảy ra làm hư máy. Và chính vì chống thấm nước nên nó không bám dính chất nhờn, dễ làm vệ sinh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét