Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Dụng cụ tình dục có âm đạo và hậu môn silicon nguyên khối có trứng rung đi kèm

Dụng cụ tình dục có âm đạo và hậu môn silicon nguyên khối có trứng rung đi kèm tạo được nhuề chế độ và tần suất rung khác nhau cho nam thủ dâm là một trong các sản phẩm của dòng đồ chơi âm đạo giả giống thật rất được nam giới ưa chuộng nhờ thiết kế mô phỏng âm hộ , hậu môn và mông của những cô nàng khiêu gợi, mẫu mã giống thật kích thích. Cho các quý ông thủ dâm thỏa mãn với những cảm giác chân thật nhất.

Dụng cụ tình dục có âm đạo và hậu môn silicon nguyên khối có trứng rung đi kèm cho nam thủ dâm sẽ giúp quý ông dễ dàng tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý hiệu quả trong những đêm cô đơn 1 cách an toàn và sạch sẽ. Với kiểu dáng khiêu gợi như một cô nàng đang gấp chân lại và chổng mông lên lộ rõ âm đạo và hậu môn phía sau mời các quý ông tới đút con cu của mình thư giãn cùng những phút giây ân ái tuyệt vời.
Và dụng cụ tình dục có âm đạo và hậu môn silicon nguyên khối giống hệt âm đạo của những cô nàng người mẫu với mông to tròn cong hấp dẫn cho những anh chàng FA hiện nay. Với chất liệu silicon được nhập khẩu từ USA, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Với màu da pink gợi cảm cùng độ mềm mại và đàn hồi tốt nên dụng cụ tình dục có âm đạo và hậu môn silicon nguyên khối giúp cho các chàng khi sử dụng có cảm giác giống thật khít chặt kích thích, êm ái và thoải mái như quan hệ với chính những cô nàng người thật hấp dẫn vậy.Dụng cụ tình dục sextoy hcm có âm đạo và hậu môn silicon nguyên khối có trứng rung đi kèm massage cho cậu nhỏ thoải mái, cùng với các khoái cảm khi ma xát với các bi và các nếp uốn gấp trong đường âm đạo cùng hậu môn mỗi khi quan hệ sẽ giúp cho các chàng nhanh chóng hưng phấn hơn. Kết hợp với bộ đôi trứng rung điều khiển đi kèm để đút vào tạo nên các rung động thật mới lạ và thsu vị, giúp quý ông vô cùng sung sướng, nhanh chóng đạt đỉnh.Kích thước sản phẩm quần lót rung vừa phải, tầm trung nên khi sử dụng âm đạo cao cấp này có thể sử dụng được ở nhiều tư thế khác nhau. Chàng có thể cầm vịn vào hai chân của nàng để cố định và quan hệ một cách dễ dàng hơn. Hay để ngửa ra hay xoay ngang nhiều tư thế thật sáng tạo và cho cảm giác sao thoải mái nhất. Để những phút giây thư giãn thật ý nghĩa cho những vất vả căng thẳng sau cả ngày làm việc vất vả đều được xua tan với món đồ chơi người lớn này.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét