Thứ Năm, 23 tháng 11, 2017

Bao đôn dên rung ở đầu cu có bề ngoài giống thật với gân nổi kích thích

Bao đôn dên rung ở đầu cu có bề ngoài giống thật với gân nổi kích thích là loại sản phẩm hỗ trợ sinh lí cho phái mạnh, tự tin hơn về kích thước dương vật cũng như khả năng làm tình. Với chất lượng sản phẩm shop sextoy làm từ silicon cao cấp nên rất tốt, an toàn cho người dùng yên tâm sử dụng. Tăng thêm thú vui trong ân ái vợ chồng cũng như cải thiện đời sống tình dục. Với chế độ rung để cho bạn tình nhanh chóng đạt đỉnh.

Sản phẩm này có thể dùng để đôn thêm cho dương vật giả cho các chị em để thủ dâm. Nó sẽ khiến cho dương vật giả đạt kích thước lớn hơn. Kèm theo chế độ rung khiến cho chị em thủ dâm ngất ngây hơn. Thú vị và kích thích hơn thông thường. Khi vệ sinh sản phẩm là tháo bộ phận rung ở đầu dương vật ra. Sau đó mới tẩy rửa, vệ sinh như bình thường.Sản phẩm bao đôn dên rung ở đầu cu có bề ngoài giống thật với gân nổi kích thích này được làm hoàn toàn từ 100% silicon chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ USA. Sản phẩm có màu trong suốt, tính mềm dẻo nên thoải mái cho dương vật của các chàng hoạt động. Các động tác quan hệ được thực hiện một cách bình thường. Với rung đầu cu sẽ cho các nàng vô cùng sung sướng và thỏa mãn.


Và cách sử dụng shop ban dung cu tinh duc của bao đôn dên có gân nổi kích thích này hết sức đơn giản. Khi chuẩn bị quan hệ tình dục, bạn lấy lắp pin vào trứng rung nhỏ sau đó gắn vào đầu cu, rồi mang bao cao su đôn dên này mang vào trực tiếp cho dương vật giống như bao cao su bình thường. Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tạo cảm giác mềm mại và trơn trượt cho âm hộ. Khiến cho quá trình đút dương vật vào cô bé một cách dễ dàng.


Kích thước cậu nhỏ của chàng tăng lên khi sử dụng bao đôn dên rung ở đầu cu có bề ngoài giống thật với gân nổi kích thích này khiến cho nàng thõa mãn. Cô bé của nàng sẽ được lấp đầy, nong chặt và sự ma sát sẽ tạo ra cao nhất. Khiến cho nàng nhanh chống phải khóc thét và đầu hàng trước sự dũng mãnh của phái mạnh. Các quý ông không cần lo lắng khi bắt đầu mọi cuộc chơi. Việc làm tình của 2 người sẽ trở nên phấn khích và cuốn hút hơn bất cứ lúc nào. Thỏa mãn cho cả nam và nữa nhanh, tạo niềm vui trong tình dục.

Bao đôn dên rung ở shop ban do choi nguoi lon đầu cu có bề ngoài giống thật với gân nổi kích thích do hãng Lybaile sản xuất. Đã cho ra thị trường một sản phẩm bao đôn dên có kết hợp công nghệ tạo chế độ rung cho đầu cu sản phẩm. Điểm G của nàng sẽ được chàng kích thích lên tục trong khi quan hệ. Mà chàng không mất quá nhiều sức lực do phần phụ tự rung và kích thích điểm G tự động. Các điểm nhạy cảm của nàng, bên trong cô bé, điểm G liên tục được kích thích khiến nàng ham muốn tình dục một cách nhanh chóng và nhanh đạt được khoái cảm. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét