Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Cu giả đầu cong thủ dâm và dạo đầu điều khiển rung 10 chế độ mạnh mẽ

Cu giả sextoy đầu cong thủ dâm và dạo đầu điều khiển rung 10 chế độ mạnh mẽ là sản phẩm tình dục đa năng và tiện dụng. Với 10 chế độ rung cực kì mạnh mẽ liên tục kích thích mang lại khoái cảm và đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất. Dùng cho các cặp đôi tăng thêm tình thú hay cho các chị em thủ dâm một cách an toàn và sung sướng nhất. Cách điều khiển bấm nút được cài đặt sẵn cuối thân đồ chơi và sử dụng một cách dễ dàng.

Cu giả đầu cong thủ dâm và dạo đầu điều khiển rung 10 chế độ mạnh mẽ chuyển đổi tần số và chế độ tốc độ biến đổi vô hạn, có thể chuyển đổi qua lại theo ý muốn. Sự rung động mạnh mẽ cùng với hiệu ứng âm thanh vô cùng nhỏ và im lặng, có thể giúp bạn tận hưởng niềm vui dần dần và mạnh mẽ. Chỉ cần thử bất kỳ thủ đoạn vui vẻ với chị em, thưởng thức những niềm vui cho đến khi bạn lên đỉnh thoải mái nhất.Cu giả đầu cong thủ dâm và dạo đầu điều khiển rung 10 chế độ mạnh mẽ cực mạnh được thiết kế với kiểu dáng đơn giản mà độc đáo với dạng dương vật tay cầm đầu cu cong lên đặc biệt để kích thích mọi điểm g ẩn sâu bên trong cô bé. Kích thước châu á phù hợp cho chị em nhiều lứa tuổi muốn tìm hiểu về đồ chơi tình dục cho nữ, toàn thân của dương vật giả đặc biệt này được trang bị khả năng chống thấm nước 100% sẽ tiện lợi để sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, vệ sinh sản phẩm cũng dễ dàng hơn.


Khi sử dụng cu giả đầu cong thủ dâm và dạo đầu điều khiển rung 10 chế độ mạnh mẽ bạn chỉ cần lắp 1 pin tiểu cho đồ chơi tình dục này. Sau đó sử dụng shop ban dung cu tinh yeu trực tiếp để kích thích các điểm g và các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng một cách dễ dàng nhất. Ấn nút rung và bạn có thể đưa từ trên xuống. từ ngực xuống vùng kín rồi cho vào cửa mình của cô bé. Làm cho cô bé ướt át và khóc thét nhờ các chế độ rung cực mạnh. Khi hoạt động sản phẩm sẽ rung kích thích bên trong và bên ngoài âm đạo cho nàng nhiều khoái cảm đặc biệtXem thêm: https://thangnho.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam/bup-be-tinh-duc/
Luôn luôn sử dụng với sự trợ giúp của dầu bôi trơn nhờ nước để đạt được sự sung sướng dễ dàng và tối đa. Cu giả đầu cong thủ dâm và dạo đầu điều khiển rung 10 chế độ mạnh mẽ được trang bị chức năng rung massage 10 chế độ khác nhau, từ nhẹ tới mạnh, đổi tần suất… Bạn sẽ cảm thấy mình như đang được một người đàn ông thực sự chăm sóc một cách nhiệt tình, liên tục, không ngừng nghỉ. Sẽ giúp chị em không bị nhàm chán khi sử dụng sản phẩm nhiều lần.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét