Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017

Đồ chơi que rung chuỗi bóng cầm tay 6 chế độ rung vô cùng kích thích

Đồ chơi que rung chuỗi bóng cầm tay 6 chế độ rung vô cùng kích thích cho người dùng trải nghiệm cảm giác kích thích khi đút vào sâu trong cô bé thật nhẹ nhàng hay vô cùng thú vị từ phía sau cửa hậu. Với chế độ rung ở 6 tần suất khác nhau cực kì kích thích. Cho nam giới và nữ giới đều có thể sử dụng shop dung cu tinh duc để dạo đầu, hay làm mới thêm các cuộc ân ái. Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng sản phẩm rất thoải mái để sử dụng. Có thể cong theo mọi hướng, mọi góc độ hay các chiều khác nhau.

Ngày nay nhiều món đồ chơi tình dục đã trở nên phổ biến và rất nhiều các bạn trẻ đã không còn ngần ngại với việc mua và sử dụng chúng. Đồ chơi que rung chuỗi bóng cầm tay 6 chế độ rung vô cùng kích thích cũng rất được các bạn săn đón, khi sử dụng nó thì màn dạo đầu của những cặp đôi nam nữ, đôi đồng tính nam và nữ sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo. Việc trang bị những sản phẩm như vậy sẽ giúp cho mỗi cuộc ân ái của hai người thêm ý nghĩa và nhiều xúc cảm hơn.


Đồ chơi que rung chuỗi bóng cầm tay 6 chế độ rung vô cùng kích thích được thiết kế với kiểu dáng dạng trứng rung theo chuỗi bóng với đầu cu to dài nhất có gắn bộ phận rung ở đấy và các kích thước bóng từ nhỏ đến lớn và tay cầm chắc chắn. Những đường cong của sản phẩm và các chế độ rung giúp kích thích lên thành âm đạo và cửa sau cho cảm giác mới lạ và đầy khoái cảm. Với chất liệu làm bằng silicon cao cấp nên cho bạn yên tâm sử dụng.Sản phẩm sextoy tphcm đồ chơi que rung chuỗi bóng cầm tay 6 chế độ rung vô cùng kích thích được trang bị khả năng rung massage 6 chế độ khác nhau. Với mỗi chế độ rung là các tần suất khác nhau, rung chậm tới nhanh, hay rung ngắt quãng, rung đa dạng mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng. Giúp kích thích dễ dàng hơn cho cô bé dễ thương hay cửa hậu hậu môn và đặc biệt các chàng và các nàng sẽ không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng.


Chất liệu an toàn silicon cao cấp nên bạn dùng với vùng da nhạy cảm cũng không lo ngứa ngáy hay khó chịu. Chất liệu mềm mịn và trơn khiến cho bạn dễ dàng đút nó vào các lỗ tình yêu của cơ thể. Có thể sử dụng thêm một chút gel bôi trơn ban đầu. Khi đút vào từng viên bi từ nhỏ đến lớn sẽ cho nàng và chàng cảm nhận ngay những rung cảm đầu tiên. Khi sản phẩm đã bắt đầu đi sâu và kích thích lên thành hậu môn hay âm đạo.


Ngoài ra bup be tinh duc đồ chơi que rung chuỗi bóng cầm tay 6 chế độ rung vô cùng kích thích cũng được sử dụng khá phổ biến cho nữ giới, có thể sử dụng đồ chơi tình dục chính hãng này để rung kích thích âm hộ nhờ vào thiết kế đường cong đặc biệt, và cũng được sử dụng để kích thích hậu môn cho nữ nếu các nàng thích cảm giác lạ. Sau khi sử dụng nên tháo pin khỏi tay cầm điều khiển nhỏ gọn. Sau đó rửa sạch chuỗi bóng bằng nước hoặc các dung dịch vệ sinh cơ thể đều được. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát để sản phẩm luôn được bền bỉ và không hư hỏng silicon.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét