Thứ Tư, 6 tháng 12, 2017

Bộ ba bóng tình yêu đặc biệt móc dây cho hậu môn và âm đạo

Bộ ba bóng dung cu tinh yeu đặc biệt móc dây cho hậu môn và âm đạo hỗ trợ dạo đầu và se khít âm hộ là sản phẩm dòng đồ chơi dạo đầu thông minh có thể dùng ở trong và ngoài âm đạo hay hậu môn. Sản phẩm đồ chơi dạo đầu trứng rung này là sản phẩm bán rất chạy. Bởi công dụng đa năng, rung cực kì mạnh mẽ và cấu tạo hết sức nhỏ gọn, đáng yêu này. Cho bạn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và tuyệt vời mà trước đây bạn chưa từng được nếm trải.

Việc sử dụng thường xuyên còn giúp bạn cải thiện tình trạng cô bé tốt hơn, se khít và chữa bệnh sa tử cung hiệu quả. Bộ ba bóng tình yêu đặc biệt móc dây cho hậu môn và âm đạo hỗ trợ dạo đầu và se khít âm hộ gây ấn tượng và làm hài lòng quý khách hàng nhờ kích thước nhỏ gọn đơn giản. Giúp nàng sẵn sàng bùng cháy cho đời sống tình dục vợ chồng thêm nhiều cảm xúc mới lạ. Cho nàng nhanh lên đỉnh hơn, kịp cảm nhận cảm giác lên đỉnh cùng lúc với bạn tình.


Bộ đồ chơi dạo đầu trứng rung này gồm 3 bóng với thứ tự các bóng trên dây là 1, 2 và 3 quả bóng nối tiếp nhau làm từ chất liệu silicon mềm mại. Bóng dây tình yêu này giúp bạn cảm nhận được các khoái cảm tuyệt vời do các rung động từ tiếp xúc trực tiếp mang lại. Thoải mái sử dụng cho mọi vùng da trên cơ thể nam và nữ.Toàn thân bộ ba shop sextoy hcm bóng tình yêu đặc biệt móc dây cho hậu môn và âm đạo hỗ trợ dạo đầu và se khít âm hộ được làm từ chất liệu silicon và nhựa ABS an toàn siêu mịn. Bên ngoài sẽ tạo cảm giác êm dịu cho những khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng. Cho cả trong và ngoài âm đạo hay hậu môn. Đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng, không gây dị ứng, ngứa hay tác dụng phụ làm ảnh hưởng sức khỏe. Vệ sinh đơn giản, dễ dàng.Sử dụng bộ ba bóng tình yêu đặc biệt móc dây cho hậu môn và âm đạo hỗ trợ dạo đầu và se khít âm hộ theo bài tập Kegel sẽ giúp bạn cải thiện cô bé. Âm đạo của bạn trở nên se khít, co giãn tốt hơn, và quan trọng nó còn giúp các chị em chữa bệnh sa tử cung một cách hiệu quả.Khi sử dụng thì các bạn cần dùng thêm các chất bôi trơn cho quả bóng để giúp chúng lướt trơn mịn hơn.


Hoặc kích thích đồ chơi tình dục cho cô bé chảy nước để dễ đưa bóng vào bên trong. Một khi nó đã ở trong bạn có thể ngồi hoặc di chuyển xung quanh mà không cần phải nằm xuống và giữ chúng trong khi di chuyển quanh nhà. Bằng cách kẹp giữ hoặc mặc quần lót rồi làm các việc như bình thường. Như vậy nó cho phép bạn thủ dâm nơi công cộng mà không ai phát hiện ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét