Thứ Bảy, 23 tháng 12, 2017

Dương vật cao cấp cầm tay có nhánh phụ dương vật nhỏ rung 10 chế độ mạnh mẽ

Dương vật cao cấp cầm tay có nhánh phụ dương vật nhỏ rung 10 chế độ mạnh mẽ  cho chị em cực thích khi thủ dâm thỏa mãn nhu cầu sinh lí. Thích hợp duong vat gia hang khung cho các chị em nhiều lứa tuổi dạo đầu hay thủ dâm một cách an toàn. Mang đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh. Kích thích các điểm g trong và ngoài cùng lúc.

Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt gặp dương vật cao cấp cầm tay có nhánh phụ dương vật nhỏ rung 10 chế độ mạnh mẽ  này là cấu tạo hai dương vật kích thước khác nhau gắn liền, bề ngoài nhỏ gọn và thanh lịch. Cấu tạo đặc biệt với đầu cu tròn nhọn trơn mịn đặc biệt và nhánh phụ tinh nghịch đi kèm nhẹ nhàng giống hình búp hoa nhỏ. 10 chế độ với mỗi chế độ sẽ cho một cảm xúc đặc biệt khác nhau.Giúp các chị em không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng.


Toàn thân dương vật cao cấp cầm tay có nhánh phụ dương vật nhỏ rung 10 chế độ mạnh mẽ  cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật. Với silicon màu nổi bật sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size châu á phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm dương vật cao cấp cầm tay có nhánh phụ dương vật nhỏ rung 10 chế độ mạnh mẽ chính là chức năng rung trong ngoài cùng lúc cho chị em nhanh chóng đạt cực sướng. Gồm rung nhánh phụ dương vật nhỏ để kích thích điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung dương vật kích thích bên trong âm đạo bên trong chạm tới các điểm g ở sâu nhất. Đầu duong vat gia nhu that cong và sẽ rung đều với 10 tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.


Một thiết kế khác rất tiên tiến của dương vật cao cấp cầm tay có nhánh phụ dương vật nhỏ rung 10 chế độ mạnh mẽ  nữa chính là khả năng chống thấm nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cất giữ hoặc mang theo dương vật giả bên mình cho mỗi chuyến du lịch hay công tác xa nhà nhé.Sản phẩm duong vat gia silicon cầm tay có nhánh phụ dương vật nhỏ rung 10 chế độ mạnh mẽ  cho chị em cực thích này được tích hợp các chức năng bao gồm rung dương vật và nhánh phụ dương vật nhỏ bên ngoài hay dành cho hậu môn. Chức năng được vận hành bằng 2 pin AAA nên mọi chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chị em bao lâu tùy thích. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét