Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cao cấp giống thật cầm tay để thủ dâm

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cao cấp giống thật cầm tay để thủ dâm được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại âm đạo và hậu môn của các cô bé mới lớn, đúc theo khuôn âm đạo, hậu môn thật của các cô người mẫu. Phần đầu là môi âm đạo và lỗ bé nhỏ. Đặc biệt là có hột le và mép cánh được làm nổi nhỏ đặc biệt ấn tượng và kích thích mắt các quý ông, dưới là cửa sau. Phần sau là hình trụ dài mô phỏng âm đạo. Màu sextoy cho nữ da pink của sản phẩm nhìn giống cô bé của một cô nàng mới lớn đầy hấp dẫn.

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cao cấp giống thật cầm tay để thủ dâm siêu bó chặt là dụng cụ thủ dâm cho nam có cấu tạo rất đặc biệt. Thiết kế giống thật đến không ngờ gây kích thích cho người dùng ngay từ khi nhìn vào, cấu tạo nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng. Hỗ trợ chàng giải quyết nhu cầu sinh lý một cách tự nhiên và sung sướng nhất. Chất liệu silicon nguyên khối cao cấp nhập khẩu sản xuất ra sản phẩm an toàn vệ sinh và đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm người sử dụng.

Bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cao cấp giống thật cầm tay để thủ dâm ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Sẵn sàng lên đỉnh và phóng tinh một cách sung sướng dù bạn gái của mình không ở bên cạnh. Bạn có thể sử dụng ở mọi tư thế như đứng, nằm, quỳ, ngồi hay bất cứ tư thế nào bạn nghĩ ra với các cảm xúc khi thủ dâm thật tuyệt vời.


Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cao cấp giống thật cầm tay để thủ dâm được hãng Lybaile sản xuất. Lấy nguyên liệu là silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là nguyên liệu đã qua quá trình xử lí và đã được cả thế giới công nhận. Bộ y tế thế giới đã cho phép sử dụng chất liệu này cho việc sản xuất đồ chơi tình dục các sản phẩm hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lí cho cả nam và nữ. Chất liệu an toàn nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. An toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm tay cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn.
Xem thêm tại đây: https://thangnho.com/dung-cu-tinh-duc-ban-chay

Món đồ chơi này như ôm trọn và mút liếm cho dương vật chàng một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Bó sát nhưng không khó chịu. Khi đút sâu vào bạn sẽ cảm nhận được dương vật đang ma sát với thành âm đạo. Từng viên bi silicon nổi trên bề mặt cộng với các đường uốn gấp ở trong đồ chơi âm đạo cao cấp giống thật cầm tay để thủ dâm khiến cậu nhỏ bị kích thích mãnh liệt. 

Với cách sử dụng quần lót rung điều khiển từ xa cầm tay thì bạn có thể điều chỉnh mức độ và hoạt động của nó. Điều khiển dương vật thụt ra thụt vào tăng khoái cảm. Sự thoải mái và chân thật như bạn đang quan hệ một cách thật sự nhé. Mà hoàn toàn trơn bót, thoải mái. Chống thấm nước 100 % nên các quý ông có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước và các dung dịch vệ sinh cơ thể.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét