Thứ Sáu, 20 tháng 4, 2018

Đồ chơi tình dục cu giả size lớn châu á nhánh thỏ cầm tay rung 10 chế độ

Đồ chơi tình dục cu giả size lớn châu á nhánh thỏ cầm tay rung 10 chế độ được sản xuất dựa trên ý tưởng một sản phẩm dương vật giả tác dụng đôi cho chị em nhanh chóng lên đỉnh nhất. Nhưng đơn giản tiện lợi cho chị em sử dụng shop sextoy hcm và cất giữ, sản phẩm được làm bằng silicon cao cấp màu hồng pink đặc biệt. Với nhánh phụ thỏ đặc biệt rung cùng thân chính nổi đặc biệt, cất giữ hoặc bỏ giỏ xách mang theo bên mình cho mỗi chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà dài ngày.

Đồ chơi tình dục cu giả size lớn châu á nhánh thỏ cầm tay rung 10 chế độ rung là một dương vật giả rất được ưa thích bởi vì giá cả hợp lí, tiết kiệm chi phí. Và do cấu tạo hết sức độc đáo, đơn giản nhưng rất tiện dụng, cho cảm giác giống thật. Với các chế độ rung cực kì mạnh mẽ cả thân chính và nhánh phụ con thỏ điều khiển một cách dễ dàng cho các chị em thủ dâm một cách an toàn, sung sướng và lên đỉnh cực nhanh.


Khi bạn đang ham muốn chuyện ấy mà không có bạn tình ở bên cạnh thì chỉ cần đạo dầu cho cô bé trở nên ướt át. Rồi bạn đút đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ size châu á vào cửa mình cô bé. Xoay nút chế độ rung ở dưới gốc dương vật. Và bạn vô tư tận hưởng khoái lạc tuyệt vời nhất. Máy sử dụng pin tiểu AA cho chế độ rung mạnh mẽ nhiều tần suất khác nhau  từ nhẹ tới mạnh có thể điều chỉnh dễ dàng bằng nút xoay ở ngay gốc dương vật, chế độ duong vat gia cao cap rung sẽ kích thích cho nàng nhiều cảm xúc mới lạ hơn, dễ dàng đạt đỉnh thăng hoa sung sướng những lúc phải thủ dâm một mình.
Sản phẩm đồ chơi tình dục cu giả giá rẻ này được thiết kế theo size chuẩn của dương vật đàn ông châu á nên sẽ phù hợp với đa số chị em Việt, bề mặt thân được chia thành từng đoạn kích thích mọi điểm g bên trong âm đạo hay đường hậu môn cùng nhánh thỏ phụ liên tục rung kích thích mép ngoài cùng lúc cho nàng nhiều hưng phấn khoái cảm mới lạ, chất liệu mềm mại cùng với mẫu mã đơn giản nhưng giống thật nên sản phẩm đồ chơi tình dục cho nữ này đang rất được chị em ưa chuộng. Với một số bạn đồng tính nam cũng có thể sử dụng dương vật giá rẻ nó để thỏa mãn nhu cầu của mình.Lưu ý sản phẩm không có chức năng chống thấm nước nên chị em cần lưu ý cẩn thân khi vệ sinh ở gốc dương vật nhé. Có thể rửa sạch bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc những loại tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát và nên tháo pin ra khỏi sản phẩm sau mỗi lần sử dụng.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét