Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Cu giả size khủng giống thật dán tường có thể phóng tinh giống thật


Cu giả size khủng giống thật dán tường có thể phóng tinh giống thật là một trong những sản phẩm mua sextoy cho nu mới và độc đáo khiến chị em rất quan tâm. Vì nó phù hợp cho lớn tuổi, không có máy rung và mạch điện tử, làm từ chất liệu silicon nên rất an toàn. Bề ngoài giống thật từng chi tiết từ đầu cu, thân cu và hai hòn ngọc cuối thân, có đế dán cho nhiều tư thế và điểm nổi bật đặc biệt là có khả năng phóng tinh như một dương vật quý ông thật sự.

Ngoài mẫu mã bắt mắt thân thiện dương vật giả được làm theo size châu âu. Với đường kính dương vật lớn 4,6 cm và chiều dài 20,3 cm. Nên sẽ phù hợp với đa số các nàng độc thân trong khoảng từ 35-45 tuổi. Kể cả các chị em đã lập gia đình hay đã sinh nở nhiều lần rồi đều vô tư sử dụng khi chồng đi công tác xa nhà hay khi chồng không đáp ứng đủ nhu cầu cho mình. Size khủng cho nàng cảm giác sung sướng nhất.


Cu giả size khủng giống thật dán tường có thể phóng tinh giống thật cho nàng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Màu sắc màu da thân thiện. Với các chi tiết bề ngoài giống thật cho nàng cảm giác tự nhiên và muốn sử dụng sản phẩm ngay. Từ các chi tiết đầu cu trơn bóng, hấp dẫn đến các đường gân nổi trên thân và cuối cùng là hay hòn ngọc cuối thân với từng nếp nhăn gấp. Đế dán tường chắc chắn giúp chị em tạo được rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau vô cùng thoải mái và giống thật.


Toàn thân sản phẩm shop dung cu tinh duc cu giả size khủng giống thật dán tường có thể phóng tinh giống thật được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu nhập khẩu trực tiếp từ USA. Cho độ đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái khi quan hệ. Bề ngoài êm mịn và chất liệu silicon đã qua qui trình xử lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn cho da. Đảm bảo không gây dị ứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
 Bề mặt thân dương vật giả giống thật này được tích hợp rất nhiều đường gân nổi cộm. Sẽ kích thích các điểm g sâu bên trong âm đạo. Và mọi tế bào ở thành âm đạo đều được cọ xát liên tục cho nàng nhiều cảm giác mới lạ đặc biệt. Đặc biệt chị em có thể tạo được khoái cảm vô cùng thích thú khi bóp cho dương vật phóng tinh cùng lúc với âm đạo của nàng xuất tinh để cả hai cùng lên đỉnh như người thật.


Sản phẩm dương vật siêu thực video đồ chơi tình dục này không sử dụng pin, không có mạch điện tử nên chị em có thể thoải mái sử dụng dương vật dán tường phóng tinh như thật trong mọi môi trường khô ráo hay ẩm ướt tùy thích. Các nàng có thể dùng kèm thêm gel bôi trơn để dễ dàng hơn khi thủ dâm cũng như tạo nhiều khoái cảm đặc biệt mới lạ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét