Thứ Năm, 24 tháng 5, 2018

Bộ âm đạo rung ấm nóng se khít cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu


Bộ âm đạo rung ấm nóng se khít cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu là dụng cụ thủ dâm cho nam có cấu tạo đặc biệt với chất liệu và cấu tạo cho cảm giác chân thật khi quan hệ. Đi kèm là một trứng rung tình yêu nhiều chế độ rung sextoy shop cao cấp nhằm tăng thêm khoái cảm và sự thú vị bất ngờ. Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng. Hỗ trợ chàng giải quyết nhu cầu sinh lý một cách tự nhiên và sung sướng nhất. Chất liệu sản phẩm an toàn vệ sinh và đảm bảo.

Bộ âm đạo rung ấm nóng se khít cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại âm đạo thật sự đố e khít hồng tự nhiên hé mở e ấp như cô gái lần đầu trải nghiệm. Khi dương vật được đút vào từ lỗ bé nhỏ ấy vào trong phần thân. Bên ngoài phần thân được làm nổi các vòng cực kì êm ái khi cầm nắm. Và dễ cầm, không bị trơn tay. Màu da của sản phẩm hết sức dễ thương, nhìn giống cô bé của một cô nàng mới lớn hấp dẫn.Bộ âm đạo rung ấm nóng se khít cao cấp đi kèm trứng rung tình yêu được sản xuất lấy nguyên liệu là silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Phần trứng rung đi kèm trứng làm từ nhựa ABS bền bỉ và an toàn, chịu được cường độ làm việc liên tục không nghỉ với nhiều chế độ rung đặc biệt. Chất liệu an toàn của sản phẩm sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm. Sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. An toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không đồ chơi tình dục youtube gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm tay cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn.
Do đường kính âm đạo nhỏ nên khi sử dụng, các quý ông cho dương vật vào sẽ cảm nhận được sự bó sát, khít chặt như mình đang quan hệ với một cô bé mới lớn vậy. Từng vòng silicon như ôm trọn và mút liếm cho dương vật chàng một cách nhẹ nhàng, thoải mái. Khi đút sâu vào bạn sẽ cảm nhận được dương vật đang ma sát với thành âm đạo. Từng viên bi silicon nổi trên bề mặt cộng với các đường uốn ở trong khiến cậu nhỏ bị kích thích mãnh liệt.  Với nhiệt độ thích hợp các chàng sẽ thấy như mình đang được quan hệ thật sự cùng với người thật.


Khi sử dụng thì bạn lắp trứng rung vào phần âm đạo cầm tay này. Do âm đạo cao cấp này có sự co giãn và đàn hồi tốt nên bạn có thể dễ dàng cho vào, cho phần tạo độ ấm vào âm đạo. Sau đó thoải mái chọn lựa vị trí mà bạn thấy quan chip rung cậu nhỏ của mình bị kích thích nhất nhé. Hơn nữa trứng rung đặc biệt này còn làm tăng thêm cảm giác vô cùng kích thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét