Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018

Cu giả siêu thực màu tím dán tường rung xoay mạnh mẽ nhiều chế độ

Cu giả siêu thực màu tím dán tường rung xoay mạnh mẽ nhiều chế độ mà hôm nay chúng tôi giới thiệu là kiểu sextoy dương vật cao cấp có rung điều khiển nhỏ gọn. Có đế dán tường nên tạo được nhiều tư thế khi quan hệ, dương vật giả đàn hồi tốt, chất liệu an toàn, mang lại cảm giác mua sextoy cho nu tự nhiên nhất. Màu sắc ấn tượng đặc biệt với sự nhẹ nhàng, kích thích bởi các đường gân từ trên xuống dưới. Thiết kế với size châu âu nên thích hợp với chị em nhiều độ tuổi sử dụng để thủ dâm và lên đỉnh nhanh nhất.

Ấn tượng bởi bề ngoài trơn mịn như da người thật và kích thước to dài khủng , các chi tiết đầu cu trơn bóng giống y như thật, các đường gân nổi nhiều cùng hai hòn ngọc nên khi nhìn thấy là bạn đã thích ngay. Chế độ rung xoay nhoáy đặc biệt mạnh mẽ nhiều chế độ đa dạng khác nhau, kích thích mọi ngóc ngách cho cho chị em lên đỉnh trong thời gian ngắn nhất. Tạo được nhiều tư thế quan hệ do bạn suy nghĩ và sáng tạo nên khi dán lên các mặt phẳng bóng.


Đặc biệt cu giả siêu thực màu tím dán tường rung xoay mạnh mẽ nhiều chế độ được làm hoàn toàn từ silicon nên việc sử dụng cũng rất thoải mái. Có thể sử dụng trong môi trường nước, độ ẩm cao mà không lo hư hỏng, dễ dàng tìm kiếm cảm giác mới lạ khi quan hệ trong phòng tắm. Không lo sợ nước nhờn ra nhiều gây hư hỏng sản phẩm. duong vat gia re độ đàn hồi uốn dẻo nên thoải mái bú liếm, cong uốn và tạo kiểu tư thế.Khi sờ vào cu giả siêu thực màu tím dán tường rung xoay mạnh mẽ nhiều chế độ cho cảm giác thật khi quan hệ bạn sẽ thấy ngay sự mát lạnh, trơn mịn. Các chi tiết đầu cu hay đường gân và hai hòn ngọc làm giống thật cũng rất êm ái. Sử dụng silicon nhập khẩu từ USA đảm bảo độ mềm mại, mịn và đàn hồi cực kì tốt. Nhờ đó mà sản phẩm dương vật giả giống thật này phù hợp cho nhiều chị em có kích thước cô bé đã bị rộng, hay đã quen quan hệ với người nước ngoài hay chị em đang trong độ tuổi hồi xuân nhé.Phần đế hít tường của cu giả siêu thực màu tím dán tường rung xoay mạnh mẽ nhiều chế độ được thiết kế khá chắc chắn. Giúp cho dương vật giả siêu mềm dễ dàng hít chặt vào mặt tường, gạch men, mặt kính hoặc cả mặt gỗ bóng.Tạo các tư thế truyền thống hay bạn tự sáng tạo ra. Đây là 1 chức năng khá lí tưởng để chị em tìm kiếm những cảm giác duong vat gia day deo quan hệ khác nhau, ở những nơi và môi trường khác nhau tạo được cảm giác thoải mái và giống thật khi quan hệ ân ái.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét