Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Dương vật cao cấp cầm tay thân cong có nhánh phụ thỏ rung 30 chế độ


Sản phẩm dương vật cao cấp cầm tay uốn cong có nhánh phụ tai thỏ rung 30 chế độ cho chị em cực thích này được tích hợp các chức năng bao gồm rung sextoy shop dương vật và nhánh phụ tai nhỏ bên ngoài kích thích các điểm g trong ngoài cùng lúc đưa nàng nhanh chóng lên đỉnh sung sướng. Chức năng được vận hành bằng pin xạc đầu USB nên mọi chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chị em bao lâu tùy thích. Sản phẩm gồm thân dương vật với đầu cu trơn bóng bắt mắt và dễ đi vào âm đạo và nhánh phụ tai thỏ tạo sự tinh nghịch đi kèm.

Dương vật cao cấp cầm tay thân cong có nhánh phụ thỏ rung 30 chế độ cho chị em cực thích là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ giới. Thích hợp cho các chị em nhiều lứa tuổi dạo đầu hay thủ dâm một cách an toàn. Mang đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh. Với thiết kế độc đáo có thể kích thích trong ngoài cùng lúc đầy sung sướng.


Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt gặp dung cu tinh duc dương vật cao cấp cầm tay thân cong có nhánh phụ thỏ rung 30 chế độ này là thiết kế độc đáo thân hơi công, đầu cu có ngấn cong với nhánh thỏ đi kèm dễ thương và bề ngoài nhỏ gọn. Cấu tạo đặc biệt với đầu cu tròn bóng và cả thân dương vật đều uốn cong rất dễ thương. 30 chế độ rung khác nhau cảm ứng áp suất với mỗi chế độ sẽ cho một cảm xúc đặc biệt khác nhau.
Toàn thân dương vật cao cấp cầm tay thân cong có nhánh phụ thỏ rung 30 chế độ cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật. Với silicon màu tím đậm lãng mạn và sạch sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size châu âu phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.


Điểm đặc biệt của sản phẩm dương vật cao cấp cầm tay thân cong có nhánh phụ thỏ rung 30 chế độ chính là chức năng rung trong ngoài cùng lúc cho chị em nhanh chóng đạt cực sướng. Gồm rung nhánh phụ con thỏ để kích thích điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung dương vật kích thích bên trong âm đạo bên trong chạm tới các điểm g ở sâu nhất. Đầu dương vật cong có các nếp gấp tăng thêm độ ma sát sẽ rung đều với shop đồ chơi tình dục hcm 30 tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.


Thêm một ưu điểm mà chị em rất thích thú với món đồ chơi người lớn này là khả năng chống thấm nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cất giữ hoặc mang theo dương vật giả bên mình cho mỗi chuyến du lịch hay công tác xa nhà nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét