Thứ Bảy, 23 tháng 2, 2019

Chai xịt dương vật cho nam chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Chai xịt dương vật cho nam chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn là biện pháp cứu cánh cho nhiều đấng mày râu. Cải thiện chịch với sextoy hcm thời gian quan hệ lâu hơn, làm tình sướng hơn với nhiều kiểu, nhiều tư thế đụ khác nhau với vợ hay người ấy mà không lo ngại bị xuất tính sớm, xuất tinh không kiểm soát. Tự tin hơn khi đáp ứng đủ cho bạn tình, người yêu hay vợ của mình theo cách an toàn, kín đáo nhất, không lo bị phát hiện, vệ sinh tẩy rửa một cách dễ dàng, hoàn toàn an toàn, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Thuốc xịt tình yêu cho nam giúp kéo dài thời gian quan hệ và đem lại sự tự tin cũng như bản lĩnh cho đàn ông. Thuốc dạng xịt không mùi không vị, không gây nóng rát, không làm mất đi cảm giác sung sướng, khoái cảm khi làm tình ở đàn ông. Đặc biệt thuốc không có bất cứ tác dụng phụ nào, không bị dị ứng với những làn da vùng kín nhạy cảm. Đụ lâu hơn khiến nàng lên đỉnh được nhiều lần và cảm giác sung sướng hơn.


Tính năng chính của sản phẩm Chai xịt dương vật cho nam chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn là để kéo dài thời gian ban dung cu tinh duc quan hệ, ngăn chặn việc xuất tinh sớm. Thành phần của nó được làm từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho làn da nhạy cảm vùng kín và bên trong âm đạo của nàng. Một chai sẽ có dung tích dạng xịt rất tiết kiệm và tiện ích.


Chai xịt dương vật cho nam chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn hoạt động hiệu quả là do có chứa chất gây tê nhẹ an toàn được kiểm định theo tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra giúp hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chịch nam nữ, chỉ cần massage nhẹ nhàng cho 2-5 phút cho hấp thu tốt hơn. ngăn chặn và cải thiện xuất tinh sớm được nửa giờ đến 5 giờ, thời gian ân ái của các cặp đôi được cải thiện hơn rất nhiều. Thuốc xịt cương cứng và làm tê nhẹ dương vật để kéo dài thời gian làm tình được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành sử dụng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng chúng.

Để đạt hiệu quả nhất khi sử dụng chai xịt dương vật cho nam chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn thì các bạn lưu ý là chờ khi dương vật đã cương cứng rồi xịt lên khu vực đầu dương vật trước khi quan hệ. Có thể rửa trung rung tinh yeu bằng nước nếu bạn không yên tâm để bạn gái không phát hiện. Sau khi quan hệ xong chỉ cần rửa sạch bằng nước. Bảo quản chai xịt dương vật cho nam chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn và tránh chiếu ánh nắng trực tiếp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét