Thứ Năm, 14 tháng 3, 2019

Đồ chơi chuỗi hạt dương vật cho hậu môn sẵn sàng làm tình đút trứng rung

Đồ chơi chuỗi hạt dương vật cho hậu môn sẵn sàng làm tình đút trứng rung cho người dùng trải nghiệm cảm giác kích thích chịch từ phía sau cửa hậu. Với chế độ trứng rung tình yêu ở nhiều tần suất khác nhau cực kì kích thích từu trứng rung gắn từ phía tay cầm rung truyền mạnh mẽ. Cho nam giới và nữ giới đều có thể sử dụng để dạo đầu, hay làm mới thêm các cuộc ân ái đụ địt nhau. Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng sản phẩm rất thoải mái để sử dụng. Chất liệu an toàn và cao cấp.

Đồ chơi chuỗi hạt dương vật cho hậu môn sẵn sàng làm tình đút trứng rung được thiết kế với kiểu dáng dạng trứng rung có chuỗi các bóng silicon từ nhỏ đến lớn nối tiếp nhau. Những đường cong của sản phẩm cũng như các viên bi silicon giúp kích thích tế bào nhạy cảm bên trong cửa sau lỗ đít cho cảm giác mới lạ và đầy khoái cảm. Với chất liệu làm bằng silicon được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chất liệu cao cấp và an toàn cho làn da nhạy cảm nên cho bạn yên tâm sử dụng.


Chất liệu an toàn silicon cao cấp nên bạn dùng với vùng da nhạy cảm cũng không lo ngứa ngáy hay khó chịu. Chất liệu mềm mịn và trơn khiến cho bạn dễ dàng đút nó vào hậu môn. Có thể sử dụng thêm một chút gel bôi trơn ban đầu. Khi đút vào từng viên bi từ nhỏ đến lớn sẽ cho nàng và chàng cảm nhận ngay những may massage diem g rung cảm đầu tiên. Khi sản phẩm đã bắt đầu đi sau và kích thích lên thành hậu môn. Đồ chơi chuỗi hạt dương vật cho hậu môn sẵn sàng làm tình đút trứng rung thì màn dạo đầu của những đôi đồng tính nam sẽ được giải quyết một cách hoàn hảoSản phẩm đồ chơi chuỗi hạt dương vật cho hậu môn sẵn sàng làm tình đút trứng rung được trang bị khả năng rung massage nhiều chế độ khác nhau. Với mỗi chế độ rung là các tần suất khác nhau, rung chậm tưới nhan, hay rung ngắt quãng, rung đa dạng mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng. Giúp kích thích dễ dàng hơn cho hậu môn và đặc biệt các chàng sẽ không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng. Việc trang bị những sản phẩm như vậy sẽ giúp cho mỗi cuộc ân ái của hai người thêm ý nghĩa và nhiều xúc cảm hơn.Ngoài ra đồ chơi chuỗi hạt dương vật cho hậu môn sẵn sàng làm tình đút trứng rung cũng được sử dụng khá phổ biến cho nữ giới, có thể sử dụng đồ chơi tình dục chính hãng này để rung kích thích đút vào lồn sướng vô cùng nhờ vào thiết kế đường cong đặc biệt, và cũng được sử dụng để kích thích hậu môn cho nữ nếu các nàng thích cảm giác lạ.
Nguồn: https://thangnho.com/quan-lot-rung-dieu-khien-tu-xa/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét