Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Âm đạo giả búp bê trong suốt có vòng thắt bên trong cho chàng thủ dâm


Âm đạo giả búp bê tình yêu trong suốt có vòng thắt bên trong cho chàng thủ dâm cho anh em được hưởng cảm giác thủ dâm đụ chịch với chiếc lồn giả mà như thật với cảm giác chân sung sướng thật nhất, nhìn ngắm cô nàng búp bê đầy đủ cặp vú to tròn căng, cùng với mông căng hấp dẫn, lồn hé mở như mời gọi chàng đụ chịch ngay. Chất liệu cao cấp mềm mại cùng thiết kế nhỏ gọn nên các quý ông có thể cầm gọn trong tay để xoay thụt điều chỉnh với con cặc của mình tạo sự hấp dẫn nhất. Sở hữu riêng cho mình em búp bê sexy siêu đàn hồi, co giãn và kích thích nhất.

Âm đạo giả búp bê trong suốt có vòng thắt bên trong cho chàng thủ dâm thõa mãn được sinh lý nam là dòng sản phẩm đồ chơi thủ dâm lồn giả cao cấp được mô phỏng như body của em gái xinh tươi hấp dẫn vô cùng với vòng một tròn đầy và vô cùng nữ tính, có chiếc lồn hồng bên trong vô cùng khép, bót và se khít. Đồ chơi cho nam này được mô tả những bộ phận nhạy cảm sinh dục kích thích khoái cảm của các chị em phụ nữ giúp cho các đấng mày râu có được những giây phút thăng hoa đụ chịch sướng đầy khoái cảm sung sướng.


Đồ chơi này tuy size mini mô phỏng cơ thể người con gái với hai bộ phận nhạy cảm nhất đó là âm đạo giả như gái mới lớn và hai quả đào hấp dẫn, có thể kính kích sự ham muốn, tò mò của các quý ông ngay khi thấy nó đầu tiên làm cho quý ông khi quan hệ đút vào và thụt ra vào nhấp liên tục có được những cảm giác chân thật khi nó bó chặt ôm sát từ đầu đến cuối cho cậu nhỏ, bú cu cực đã kích thích cao trào khoái cảm và hưng phấn lên tới đỉnh. Chất liệu trong suốt bên ngoài và hồng xanh của hai vòng thắt cố tinh bên trong dung cu tinh duc tạo sự kích thích đặc biệt nhất là khi chàng cầm lên tay cảm nhận được sự mềm mại, bóp lún xuống và đàn hồi tốt.
Chất liệu cấu tạo nên Âm đạo giả búp bê trong suốt có vòng thắt bên trong cho chàng thủ dâm là silicon y tế nhập khẩu cao cấp có độ mềm mại, trơn êm như làn da cô gái mới lớn để kích thích được trạng thái hưng phấn khoái cảm khi cầm nắn, sờ bóp các phần hấp dẫn. Một âm đạo giả mô tả đầy đặn, mu âm đạo được làm nhô cao kích thích được hưng phấn. Bướm cô gái mỏng manh gợi tình tạo lên sự kích thích. 


Nhất là khi bạn dùng kèm với trứng rung thì chàng sẽ cảm nhận được rung động từ nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, bú mút. Anh em nên sử dụng thêm gel bôi trơn tình dục để tạo ra sự trơn trượt, kích thích hơn khi có được độ nhạy và kích thích hưng phấn khoái cảm làm cho các đấng mày râu lên đỉnh điểm và hưng phấn nhất.
Nguồn: https://thangnho.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét