Thứ Ba, 23 tháng 7, 2019

Dụng cụ bao đôn dên mang ngón tay 7 chế độ rung massage điểm nhạy cảm


Dụng cụ bao đôn dên mang ngon tay 7 chế độ rung massage điểm nhạy cảm là loại sản phẩm mới trong dòng sản phẩm đồ chơi h trợ tình dục cho các bạn shop do choi tinh duc nam nữ. Nó giống như một chiếc bao đôn cỡ nhỏ xinh vậy, nhưng thay vì dùng cho dương vật thì nó sử dụng cho ngón tay nên nam hay nữ đều sử dụng được. Có bộ rung đi kèm nên sẽ tạo ra các chế độ rung và khoái cảm đặc biệt. Mang lại màn dạo đầu hoàn hảo với những cảm xúc tuyệt vời nhất. Thiết kế bề ngoài như ngón tay trơn rung độc đáo, các chức năng rung êm ái kích tình tăng ham muốn đụ chịch.

Sản phẩm hỗ trợ tình dục đặc biệt có kết hợp công nghệ tạo chế độ rung cho ngón tay kích thích. Một đầu phụ sản phẩm đi kèm nhằm tạo thêm sự kích thích cho nàng. Các điểm G trên cơ thể của nàng sẽ được chàng kích thích lên tục  trong khi quan hệ đụ chịch. Mà chàng không mất quá nhiều sức lực do phần phụ tự rung và kích thích điểm G tự động. Các điểm nhạy cảm của nàng, bên trong lồn, bên ngoài và điểm G liên tục được kích thích khiến nàng ham muốn tình dục một cách nhanh chóng và nhanh đạt được khoái cảm.


Và cách sử dụng của dụng cụ bao đôn dên mang ngon tay 7 chế độ rung massage điểm nhạy cảm này hết sức đơn giản. Mang vào trực tiếp cho ngón tay của mình và ấn nút rung rồi di chuyển ngón tay của bạn theo ý thích trên cơ thể mình quần lót rung hay bạn tình. Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tạo cảm giác mềm mại và trơn trượt khi cho vào lồn. Khiến cho quá trình đút vào cô bé một cách dễ dàng. ĐÚt thụt ngóc tay móc cua thoải mái.


Cô bé của nàng sẽ được kích thích do sự ma sát giữa đồ chơi cho ngón tay khi rung với thành âm đạo hay các chuyển động moi móc cô bé, thụt ra thụt vào sẽ tạo ra cao nhất. Khiến cho nàng nhanh chống phải khóc thét và đầu hàng trước sự tinh nghịch của đồ chơi này. Các quý ông không cần lo lắng về màn dạo đầu khi bắt đầu mọi cuộc chơi. Việc làm tình của 2 ngườ sẽ trở nên phấn khích và cuốn hút hơn bất cứ lúc nào. Thõa mãn cho cả nam và nữa nhanh, tạo niềm vui trong tình dục.


Sản phẩm dụng cụ bao đôn dên mang ngon tay 7 chế độ rung massage điểm nhạy cảm này được làm hoàn toàn từ 100% silicon chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ USA. Sản phẩm có đen sạch sẽ và sang trọng, tính mềm dẻo nên thoải mái cho ngón tay hoạt động. Các động tác kích thích quan hệ được thực hiện một cách bình thường và dễ dàng. Trên đồ chơi này có các khấc nổi với các đường cắt mạnh mẽ tăng tối đa sự tiếp xúc và kích thích.
Nguồn: https://thangnho.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam/bup-be-tinh-duc/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét