Thứ Năm, 17 tháng 10, 2019

Trứng rung tình yêu đầu rung nhỏ xinh nhiều chế độ đặc biệt


Trứng rung tình yêu đầu rung nhỏ xinh nhiều chế độ đặc biệt là sản phẩm sextoy hcm thuộc dòng đồ chơi cho người lớn, sử dụng khi dạo đầu. Phần trứng rung thiết kế hình quả nhót đàn hồi tốt và có sự mềm mại, trơn mịn dễ chịu khi chạm vào da và đi sâu trong âm đạo. Nó hoạt động liên tục rung động các chế độ khác nhau từ nhẹ đến mạnh cho các nàng màn khởi đầu cuộc yêu đụ chịch hoàn hảo. Có thể dùng khi hai bạn xoạc nhau, đụ địt hay khi các bạn nữ tự thủ dâm tùy thích.

Sản phẩm trứng rung tình yêu đầu rung nhỏ xinh nhiều chế độ đặc biệt được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA, cực kì mềm mại, mịn màng và vô cùng thoải mái khi sử dụng, nàng sẽ không lo lắng bị đau, hay khó chịu khi sử dụng trứng rung để kích thích cho phía trong và ngoài âm hộ.  Thích hợp để sử dụng hỗ trợ cho màn dạo đầu của vợ chồng trước mỗi cuộc ân ái, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Tuy nhiên các nàng FA cũng có thể sử dụng trứng rung tình yêu đầu rung nhỏ xinh nhiều chế độ đặc biệt giúp cô bé nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng dương vật giả hoặc các sextoy khác để lên đỉnh nhé. Lồn chảy nước nhiều thì các anh em đụ địt, đút cu vào mới dễ và sướng, có thể dùng kích thích theo nhiều cách khác nhau tùy theo ý thích.

Dụng cụ tình yêu trứng rung tình yêu này được thiết kế khả năng rung nhiều tần suất khác nhau, nên khi sử dụng kích thích cho màn dạo đầu thì các nàng sẽ không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng, với nhiều chế độ rung từ nhẹ tới mạnh sẽ kích thích được các nàng nhanh chóng đạt khoái cảm, hưng phấn cho cuộc yêu thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Đồ chơi máy rung tình yêu kiểu dáng nhỏ gọn độc đáo này có thể sử dụng kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều hưng phấn đặc biệt, ham muốn chuyện ấy nhiều hơn.


Phần sextoy danh cho nu trứng rung hình quả nhót đặc biệt được nối với tay cầm điều khiển đơn giản và nhỏ gọn, dễ điều chỉnh. Quả nhót đặc biệt này được làm nổi bật màu sắc bắt mắt. Bề ngoài có độ êm như nhung tạo nên sự nhẹ nhàng, trơn mịn dễ chịu khi tiếp xúc với da. Bạn chỉ cần lắp pin vào tay cầm điều khiển, ấn chọn chế độ và di chuyển nó trên các vùng nhạy cảm của cơ thể để cảm nhận sự khoái lạc tuyệt vời.


Với kích thước nhỏ gọn làm nổi bật ưu điểm của đồ chơi dạo đầu và kích thích chị em này trong khi sử dụng và khi cất đặt, mang theo sẽ rất gọn gàng, tiện lợi. Quá trình rung phát ra âm thanh cực nhỏ, và nếu sử dụng đồ chơi tình dục ở trong phòng thì chắc chắn sẽ không phát ra tiếng ồn bên ngoài, vì vậy các nàng rất yên tâm sử dụng nhé.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét