Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Sextoy lưỡi giống như thật dán tường điều khiển từ xa 10 chế độ


Sextoy dụng cụ tình yêu lưỡi giống như thật dán tường điều khiển từ xa 10 chế độ vô cùng độc đáo giúp kích thích trong âm đạo, bú liếm và khả năng làm tình đụ chịch mạnh mẽ nhất làm cho các bạn nữ phải khóc thét lên vì sự sung sướng lên đến đỉnh điểm khi chiếc lồn của nàng được chăm sóc một cách tận tình nhất. Nó có chức năng hoạt động giống như lưỡi của chồng hoặc ủa người bạn tình đang lia sâu vào trong lồn nàng, chọc ngoáy những nơi sâu nhất để làm nên những khoái cảm và kích thích mạnh mẽ nhất. Cấu tạo hình dáng ấn tượng như chiếc lưỡi thật tinh quái khổng lồ cùng cách điều khiển hiện đại, chất liệu an toàn sẽ làm chị em mê say.

Được nhiều người chọn lựa làm quà tặng tinh tế, độc đáo, mới lạ và ý nghĩa cho Sếp, bạn bè và người thân. Sextoy lưỡi giống như thật dán tường điều khiển từ xa 10 chế độ vô cùng độc đáo được làm từ những chất liệu mềm mịn vô cũng, nó dẽo và mềm mại đàn hồi như lưỡi thật. Nó liếm láp bên ngoài môi ngoài, mồng đốc, hột lê, luồn lách qua các khe lồn và đánh lưỡi ở vùng nhạy cảm tạo độ rên rỉ và sung sướng lên tiên cho chị em.


Sextoy máy mát xa điểm g lưỡi giống như thật dán tường điều khiển từ xa 10 chế độ vô cùng độc đáo kích thích cô bé khóc thét sung sướng là dụng cụ thủ dâm cao cấp sử dụng để kích thích chiếc lồn của nàng theo cách đỉnh nhất trong các loại dụng cụ đồ chơi người lớn thủ dâm. Lưỡi giả được làm giống như thật có chức năng lia xoay ngoáy ích thích bên trong bím nàng giống như thật mang lại những cảm giác khoái cảm cao trào nhất. Thiết kế dán tường tiện lợi rảnh tay cho người sử dụng và điều khiển từ xa thông minh.


Khâu mở bài dạo đầu có tác dụng khơi gợi cho nàng thấy nứng hơn, muốn được đụ là bước rất quan trọng giúp chị em dễ lên đỉnh khi làm tình, tuy vậy không phải lúc nào các anh cũng thích bú liếm lồn vì ngại bẩn, mùi. Chính vì vậy trứng rung tình yêu tphcm lưỡi liếm giả khổng lồ chân thật này là loại dụng cụ có thể thay thế các anh trai kích dục, làm tình với chị em một cách cực đỉnh. Lưỡi liếm có thiết kế mô phỏng như một chiếc lưỡi thật, nó được dựa trên các nguyên lý hoạt động của chiếc lưỡi thật mà tạo thành cho chị em sử dụng để được thỏa mãn


Sextoy lưỡi giống như thật dán tường điều khiển từ xa 10 chế độ vô cùng độc đáo sử dụng chất liệu Silicon Y Tế rất an toàn. Được phủ những sóng gân và mặt nhám bi nhằmtạo sự kích thích mạnh mẽ đến giác gian của nàng, thị giác xúc giác sẵn sàng phục vụ cô bé. Kích thước khá nhỏ gọn, đơn giản cho phép bạn gái có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu. Là dòng sản phẩm cu giả dạng lưỡi được nhiều bạn gái có chồng đi công tác xa nhà thủ dâm mong muốn được thỏa mãn cảm giác hạnh phúc giống như ông xã cạnh bên.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét