Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2019

Đồ chơi dương vật đút trứng rung có nhạnh phụ nhỏ đặc biệt


Đồ chơi dương vật đút trứng rung có nhạnh phụ nhỏ đặc biệt là một trong các sản phẩm duong vat gia giong that dành cho màn dạo đầu và thủ dâm hỗ trợ nâng cao đời sống tình dục cho nam nữ. Với  các chức năng đặc biệt, kích cỡ châu á và rung cực mạnh liên tục kích thích các điểm g nhạy cảm cho nàng thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Nó cũng thích hợp để cho cả nam và nữ thủ dâm, quan hệ qua hậu môn hay âm đạo. Kích thích với hình chữ L 2 nhánh rung đồng thời cho bạn cảm xúc trào dâng.

Bề ngoài trơn mịn, đơn giản thiết kế như tạo kích thích rung thú vị cho núm ngực hay mép âm đạo. Không có các chi tiết ngạy cảm nên các nàng lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục không cần phải e ngại hay lo lắng. Đầu dương vật có kích thước trung bình nên có thể sử dụng cho các chị em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Có thể vô tư sử dụng liên tục mà không sợ làm giãn rộng cô bé ra. Và có thể sử dụng cho hậu môn theo cách đơn giản nhất.


Bạn sẽ thích thú ngay với đồ chơi dương vật cong uốn đút trứng chữ L rung mạnh mẽ đặc biệt này khi nhìn thấy nó. Với thiết kế dạng silicon nhung bọc ở ngoài nhựa ABS nên tạo ra sự êm ái, dễ chịu. được làm với kích thước nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho bạn khi muốn cất đặt hay bỏ vào túi, va lý mang đi theo người khi đi du lịch hay đi công tác.

Các kiểu rung duong vat gia cao cap động mạnh mẽ và êm thấm sẽ tác động lên thành tế bào âm đạo nhạy cảm cho nàng sung sướng đến tê người. Càng sảng khoái hơn khi kích thích được các điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo nàng. Các chế độ và khởi động máy đều được tích hợp trong một nút bấm của trứng rung để đút vào bên trong dương vật nên rất dễ dàng sử dụng và điều khiển đồ chơi dương vật cong uốn đút trứng rung các chế độ rung mạnh mẽ đặc biệt này.


Khi đút duong vat gia gia re vào âm đạo vào âm đạo bạn sẽ thấy rất dễ dàng nhất là khi bạn đã dùng nó chà xát bên ngoài cô bé cho nó trở nên ướt át hơn. Hoặc bạn có thể dùng thêm một chút gel hỗ tr tình dục. Từng rung động sẽ liên tục đưa tới khoái cảm từ khi đút vào cho tới khi dương vật giả cao cấp dạng que các chức năng cực kì đặc biệt đi sâu vào trong cô bé.

Hoàn toàn không thấm nước do thiết kế chống thấm nước nên để cho các chị em sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen một cách thoải mái. Vô tư sử dụng ở những nơi có độ ẩm cao, dùng lâu không sợ nước nhờn thấm vào gây hư hao sản phẩm. Sau khi sử dụng đồ chơi dương vật cong uốn đút trứng rung mạnh mẽ đặc biệt này thì bạn nên vệ sinh bằng nước sạch và các dung dịch vệ sinh cơ thể.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét